News


  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ BURGER

Đây là chương trình giao lưu giữa sinh viên Hàn – Việt do Lotteria tổ chức diễn ra từ ngày 26/06/2014 đến 28/06/2014.

Để tham gia các hoạt động do Lotteria tổ chức, các bạn sinh viên được chia thành 20 đội hoạt động ở 20 cửa hàng của Lotteria trong khu vực TP.HCM. Nhiệm vụ của các bạn sinh viên Việt Nam là hỗ trợ các bạn sinh viên Hàn có thể lấy những ý kiến của khách hàng về các sản phẩm cũng như cảm nghĩ của mọi người khi nghĩ đến Lotteria, bên cạnh đó mỗi đội còn tổ chức trò chơi ở mỗi cửa hàng mà mình đang phụ trách nhằm tạo cho khách hàng đến Lotteria có một không khí sôi động, vui vẻ.

Khoảng 4h chiều 27/06 các đội tập trung ở cửa hàng Lotteria nằm trên đường Lý Chính Thắng. Các đội sẽ cùng nhau thảo luận đưa ra một số ý kiến để thực hiện tốt chương trình “HAMBURGER FREE”. Đây là chương trình phát miễn phí burger Big Star diễn ra vào lúc 17h tại cửa hàng Lotteria Lý Chính Thắng. Các bạn sinh viên Việt Hàn cùng hỗ trợ nhau giúp chương trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, thu hút được nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi đến và chia sẻ niềm vui cùng với Lotteria.

Sau đó, các bạn cùng nhau dùng bữa tối trên thuyền ở bến nhà rồng, cùng nhau nâng li chúc mừng những kết quả mà đã thu về được trong ngày hôm nay, cùng nhau ngắm cảnh đêm trên khoan thuyền và cùng nhau trò chuyện.

Một bạn sinh viên Việt Nam chia sẻ:”Cả ngày hôm nay chúng tôi đều làm mọi thứ cùng nhau. Dù cho bất đồng về ngôn ngữ nhưng điều đó chẳng hề làm khó được chúng tôi vì bản thân mỗi người đều có sự cố gắng riêng cho bản thân và đối phương có thể hiểu được điều đó nên mọi người giao tiếp với nhau một cách tương đối thoải mái“ .

Sáng ngày hôm sau các bạn cùng nhau tham quan miền tây sông nước, Nơi đây các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội giới thiệu và quảng bá về hình ảnh đẹp của quê hương đất nước. Thông qua chuyến đi, các bạn sinh viên đã học được nhiều điều và có thêm nhiều người bạn quốc tế.

Thế là kết thúc chuỗi ngày hoạt động vui tươi và đầy ý nghĩa . Lotteria đã giúp các bạn đã có những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ, Lotteria hy vọng rằng các chương trình được tổ chức trong tương lai luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ yêu thích Lotteria. 

Prev